• รถโรงหนังมาแล้ว
    ติดตามการเดินทาง

รถโรงหนังเฉลิมทัศน์

โรงภาพยนตร์เคลื่อนที่ ขนาด 100 ที่นั่ง ที่มีระบบภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบและสามารถเข้าถึงเยาวชนและชุมชนห่างไกลโรงภาพยนตร์ เคลื่อนที่ไปในทุกหนทุกแห่งในประเทศไทย เพื่อให้เกิดการเรียนรู้จากการรับชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมพิเศษทางสังคมที่ชุมชนและเยาวชนทุกคนจะรอคอยการมาของรถโรงหนังคันนั้นที่จะสร้างจินตนาการให้แก่เขาและจะบอกต่อๆไป ทำให้เกิดความทรงจำที่ดีๆ และส่งผลต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาตนมีแรงบันดาลใจในการสร้างอนาคตของตนเองที่จะเกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติ โดยท่านสามารถติดตามการเดินทางไปจังหวัดต่างๆ ได้ที่

รถโรงหนัง
เส้นทางรถโรงหนังเฉลิมทัศน์

รถโรงหนังเฉลิมทัศน์ ณ.อำเภอท่าเรือ

13 ก.ย. 62 ขอบคุณองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเจ้าสนุก อำเภอท่าเรือ จังหวัดอยุธยา คณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาลท่าเรือประชานุกูล โรงเรียนท่าเรือนิตยานุกูล

อ่านรายละเอียด

รถโรงหนัง ณ ขอนแก่น

หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน), กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าชมภาพยนตร์ บนรถโรงหนังเฉลิมทัศน์ ระหว่างวันที่ ๒๒ - ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ บึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น

รายละเอียดการจัดฉาย....

อ่านรายละเอียด

ภาพยนตร์สถานจังหวัดภูเก็ต

วันที่ 1-15 กรกฎาคม หอภาพยนตร์จะนำรถโรงหนังเฉลิมทัศน์ โรงภาพยนตร์เคลื่อนที่มาประจำจุดเป็นภาพยนตร์สถาน ที่ แหลมสะพานหิน เทศบาลนครภูเก็ต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต โดยจัดโปรแกรมภาพยนตร์ให้กับประชาชนได้รับชม วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ จัดฉาย....

อ่านรายละเอียด