สนทนา 20 ปี ฟ้าทะลายโจร ที่ clubhouse

หอภาพยนตร์เปิดห้อง Clubhouse เชิญชวนทุกท่านมาร่วมพูดคุยกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ผู้กำกับภาพยนตร์คนสำคัญ ในวาระครบรอบ 20 ปี ฟ้าทะลายโจร หนังไทยที่เป็นตำนานร่วมสมัย และเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่ได้รับเลือกให้ฉายที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2544


ทั้งนี้หอภาพยนตร์มีกำหนดจะฉาย ฟ้าทะลายโจร และจัด Masterclass โดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ในวันที่ 8 พฤษภาคม แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดที่ทำให้กิจกรรมต้องถูกเลื่อน เราจึงชวนวิศิษฎ์มาพูดคุยเรียกน้ำย่อยเกี่ยวกับภาพยนตร์รักซ้อน ซ่อนเงื่อน เพื่อนทรยศ ของเขา ทางช่องทาง Clubhouse ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้คุยกับผู้กำกับได้ด้วยตัวเอง

.

สำหรับกำหนดการฉายฟ้าทะลายโจรและ Masterclass จะกลับมาที่หอภาพยนตร์อีกครั้งอย่างแน่นอนเมื่อเราเปิดทำการอีกครั้ง 

พฤหัสที่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลาสองทุ่ม ที่ clubhouse https://www.joinclubhouse.com/event/PQRJqDAn


ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

พิธีประกาศขึ้นทะเบียนมรดกภาพยนตร์ของชาติครั้ง...

4 ต.ค. 64 - 4 ต.ค. 64  กิจกรรม

หนังไทยเรื่องใดจะได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกภาพยนตร์ของชาติ ปี 2564หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญท่านร่วมรับชมพิธีประกาศขึ้นทะเบียน...

อ่านรายละเอียด

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านคัดเลือก โรงหนังโรงเรียน...

31 ส.ค. 64  ข่าวสาร

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกเข้าร่วมการอบรม โรงหนังโรงเรียน Script Lab โดยผู้ผ่านการคัดเลือกมีทั้งสิ้น 12 คน ดังรายชื่อต่อไปนี้1. เก็จมณี ทุมมา2....

อ่านรายละเอียด

งานประชุมวิชาการด้านภาพยนตร์ศึกษา ครั้งที่ 11

24 ส.ค. 64 - 25 ส.ค. 64  กิจกรรม

หอภาพยนตร์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอผลงานการศึกษาด้านภาพยนตร์ ในงานประชุมวิชาการด้านภาพยนตร์ศึกษา ครั้งที่ 11  รูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแก...

อ่านรายละเอียด