หนังสั้นมาราธอนออนไลน์

หนังสั้นมาราธอน เป็นการจัดฉายหนังสั้นทุกเรื่องที่ส่งเข้าร่วมประกวดในเทศกาลภาพยนตร์สั้น  ซึ่งเป็นธรรมเนียมที่ทางเทศกาลได้จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ชมได้มีโอกาสชมผลงานเรื่องต่าง ๆ ที่ส่งเข้าประกวด โดยไม่แยกประเภทหรือสาขา ทำให้มีผลงานหลากหลายในแต่ละรอบฉายทั้ง หนังเล่าเรื่อง หนังสารคดี แอนิเมชั่น หนังนักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป เป็นความท้าทายและขุมทรัพย์ของคนดู ทั้งที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเทศกาลภาพยนนตร์สั้น หรือผู้ที่อยากริเริ่มเข้ามารู้จักผลงานของคนทำหนังสั้นไทยในปัจจุบัน

 

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  กิจกรรมหนังสั้นมาราธอนประจำปีนี้จึงปรับเปลี่ยนรูปแบบ จากที่เคยฉายในสถานที่จริง  เป็นการฉายในรูปแบบออนไลน์  โดยมีหนังสั้นที่เข้าร่วมฉาย 412 เรื่อง จากผลงานส่งเข้าประกวดทั้งหมด 432 เรื่อง 


“หนังสั้นมาราธอนออนไลน์” จะจัดฉายระหว่างวันที่ 12 พฤศจิกายน - 4 ธันวาคม 2564 (หยุดทุกวันพุธ) เวลา 13.00 - 16.00 น. และ 18.00 - 21.00 น. (วันละ 2 โปรแกรม โปรแกรมละประมาณ 3 ชั่วโมง) โดยจัดเรียงการฉายตามลำดับพยัญชนะแรกของชื่อเรื่อง ผ่านทางโปรแกรม Zoom 


ผู้สนใจเข้าชม สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/MarathonOnlineShort25  เพื่อรับลิงก์เข้าชมทางอีเมลที่ท่านลงทะเบียน  และสามารถใช้ลิงก์นี้ได้ตลอดทุกรอบฉาย 


อ่านโปรแกรมฉายทั้งหมดได้ที่ <<คลิก>>

 


 


  
 


  


  


 

  


 


  


   


  


  


 


 


  

ข่าวสารที่น่าสนใจ

อ่านข่าวทั้งหมด

ประกาศ รับสมัครงาน ตำแหน่ง นักจัดกิจกรรมภาพยน...

รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นผู้ปฏิบัติงานของหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)ตำแหน่ง นักจัดกิจกรรมภาพยนตร์และสิ่งเกี่ยวเนื่อง (นักจัดรายการภาพยนตร์-Film EventO...

อ่านรายละเอียด

ประกาศ รับสมัครงาน ตำแหน่ง ช่างฉายภาพยนตร์ จำ...

                 ประกาศหอภาพยนตร์(องค์การมหาชน)     เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป...

อ่านรายละเอียด

ขยายเวลารับสมัครงาน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เทคนิค...

    ประกาศหอภาพยนตร์(องค์การมหาชน)     เรื่อง ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นผู้ปฏิบัติงานของหอภาพยนตร์ (...

อ่านรายละเอียด